Lợi Ích Của Việc Đo Đường Huyết

[toc]

Vì sao phải kiểm tra đường huyết thường xuyên?

Đối với đa số bệnh nhân bị bệnh đái tháo đường, vùng đường huyết an toàn trước khi ăn là 5,0 – 6,2mmol/l và nồng độ này sau khi ăn 2 giờ là 6 – 9mmol/l. Đường máu được giữ trong giới hạn an toàn sẽ hạn chế sự xuất hiện các biến chứng của bệnh, trong đó hay gặp nhất là biến chứng tim mạch.

Trong thực tế, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự cân bằng này, do đó việc khống chế đường huyết trong mức lý tưởng là khá khó khăn và có thể cần được điều chỉnh liên tục thông qua chế độ ăn, thuốc điều trị… Muốn vậy người bệnh cần được kiểm tra đường huyết thường xuyên.

accu-chek-performa

Lợi ích của việc đo đường huyết thường xuyên là:

Cung cấp cho người bệnh những thông tin chính xác về bệnh ĐTĐ của họ. Hiểu biết rõ hơn về mối tương quan giữa nồng độ đường huyết và hoạt động thể lực, các bài tập thể dục thể thao đang thực hiện, những loại thức ăn đang dùng hoặc các yếu tố khác như lối sống, đi du lịch, stress hoặc khi đang bị ốm…

Cho biết lối sống đang được lựa chọn, các thuốc đang dùng có hiệu quả đến mức nào đối với ĐTĐ. Phát hiện ngay các trường hợp đường huyết quá cao hoặc quá thấp (hạ đường huyết), giúp đưa ra những quyết định quan trọng như cần phải ăn thêm trước khi tập thể dục thể thao, điều trị kịp thời hạ đường huyết hoặc thông báo ngay cho bác sĩ điều trị.

ybi1313986179

Cho biết khi nào cần phải xin ý kiến của bác sĩ chuyên khoa về cách điều chỉnh liều lượng insulin, thuốc viên hạ đường huyết, chế độ ăn… khi không kiểm soát được đường huyết trong thời gian khá dài.

Để được tư vấn thêm về thông tin chi tiết các sản phẩm máy đo đường huyết cũng như tìm mua được máy đo đường huyết chính hãng, giá rẻ bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ Y TẾ ĐỨC MINH

Cơ sở 1: Số 140 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 130 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: (04) 33 120 772 – 0904 755 889 – 0972 691 339

Bài viết mới